Bình Phản Ứng Hóa Học Autoclave Và Những Điều Cần Biết Về Nó

0
333

 Từ những yêu cầu như về nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, tốc độ khuấy chuẩn và chính xác hệ thống Autoclave đã ra đời với tốc độ làm nóng và lạnh nhanh chống giúp những phản ứng làm việc liên tục và để sản sinh ra chất thu về nhanh chống chất. 

hệ thống autoclave lò phản ứng hóa học

Lớp bao bọc hệ thống được làm 100 % bằng Inox khỏng rỉ không bị ảnh hưởng bởi hóa chất bên ngoài như các axit ăn mòn hoặc các dung môi .Hệ thống Autoclave được làm nóng bằng Hater gia nhiệt từ ngoài vào trong khiến hợp chất trong lò nóng lên 1 cách nhanh chóng nhất, tùy vào khách hàng yêu cầu mà có thể làm nóng theo nhiều cách khác nhau đúng theo yêu cầu về chất và phản ứng như thế nào. Ngoài những khả năng gia nhiệt nhanh Autoclave còn có khả năng tự điều chỉnh mức nhiệt mong muốn và các tính năng tự làm mát trong khoảng cài đặt trước đó, với mức nhiệt cho phép trong quá trình phản ứng, với bộ điều khiển nhiệt độ PPI trên bản điều khiển mang lại cho hệ thống khả năng làm việc với mọi vật liệu chất khác nhau cần đến quá trình qia nhiệt phức tạp nhất.

bộ điều khiển Autoclave

Áp suất trong lò phản ứng cũng là 1 điều cần quan tâm, bởi vì có những phản ứng cần có áp suất chuẩn và không bị rò hoặc bay hơi ra bên ngoài. Autoclave có khả năng đáp ứng điều kiện đó bởi nó khả năng giữ áp xuất do được thiết kế chặt chẽ  các phần của hệ thống được cắt CNC 1 cách chính xác nhất, khi hệ thống được kết nối hoành chỉnh thì Aotuclave trở thành 1 thể thống nhất và áp suát trong đó không bị thoạt ra trong quá trình phản ứng hóa học.

hệ thống phản ứng hóa học

Lưu lượng chất được kiểm soát bằng tính chất thông nhau của chất lỏng. kiểm soát mực nước theo % của hệ thông cần làm việc giúp việc đưa chất vào và ra được phát hiện 1 cách chuẩn nhất. Từ các yêu cầu khách hàng có thể có hoặc không có mực lưu lượng. Nhưng có thể chọn những cách đo lưu lượng khác nhau tùy vào khách hàng yêu cầu.

 

Tốc độ khuấy của động cơ được điều khiển bằng biến tần giúp việc kiểm soát tốc độ 1 cách chính xác và hiệu quả nhất, Từ đó các phản ứng yêu cầu nhanh hay chậm hoặc cần điều chỉnh nhanh chống thì chỉ cần tăng hoặc giảm bằng cách vặng con lăng trên bản điều khiển.

 Video Lấp đặt và Nghiệm thu máy phản ứng hóa học Autoclave:

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here