Máy phân tích động rung cầm tay để chuẩn đoán hư hỏng trong động cơ – VSHOOTER VBS1T

10
676
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

MÁY PHÂN TÍCH ĐỘ RUNG ĐỂ CHUẨN ĐOÁN HỎNG HÓC ĐỘNG CƠ  – VSHOOTER VBS1T VIBRATION ANALYSER

 

Các ứng dụng của máy – Ứng dụng đo rung động công trình hoặc trên vỏ máy móc: cảm biến có thể phát hiện tín hiệu rung động ở tần số cao liên quan đến thân ổ trục, cộng hưởng trên thân vỏ và bệ máy, rung động trong cánh quạt tua-bin hoặc máy nén khí, giúp phát hiện hư hỏng của trục lăn hoặc bạc đạn, tiếng ồn trong hộp số… – Ứng dụng đo chuyển vị liên quan đến trục quay: trong các hệ thống turbine, máy nén ly tâm, hộp số và bộ truyền động, động cơ điện, bơm. Cảm biến phát hiện chuyển vị tĩnh trên trục, hiện tượng sai lệch, trục bị uống cong, bạc đạn quá tải, bất ổn động lực.
 
Take a photo, do the measurements and get the MCP (Machine Condition Picture) to see the machine condition, if maintenance needed at a glance. Quick, easy to use, with automatic auto diagnosis system for beginners and experts.

 

The VSHOOTER is a comprehensive diagnostic tool a vibrometer that allows to know and to easily track the status of the more common rotating machines such as fans, pumps, screw compressors etc …
 
 
The VSHOOTER VBS1T is much more than a innovation in the field of the vibrometers, it is a totaly new concept, a new way to do vibration monitoring and analysis. This new modern concept consists of creating automaticaly Machine Condition Pictures ( MCP) which can be saved and uploaded to a PC into a report with detailed vibration datas and trending curves. With a MCP you see immediatly the machine condition. After having done the second MCP on the same machine you’ll be able to follow the machine condition evolution on a trending curve.
 
 
 
 
 
INO Measure Co., Ltd có khả năng tư vấn mua sắm, sử dụng, lắp đặt và cung cấp các thiết bị, dụng cụ đo lường, tự đông hoá, điện công nghiệo… Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hoặc cần sự hỗ trợ về kỹ thuật cho một thiết bị không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
 

Resource & Download

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | 086 9421303 | 02873000184 | Máy phân tích động rung cầm tay để chuẩn đoán hư hỏng trong động cơ – VSHOOTER VBS1T.

Comments are closed.