Cùng ngắm, tìm hiểu sơ bộ về lô Camera quan sát nhiệt độ cao. Nguyên tắc làm mát camera bằng khí nén

0
97

Cùng ngắm, tìm hiểu sơ bộ về lô Camera quan sát nhiệt độ cao. Nguyên tắc làm mát camera bằng khí nén
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị hiệu chuẩn/calibrator về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và hiệu chuẩn công nghiệp.
Cùng tìm hiểu và khám phá một dòng sản phẩm quen thuộc của công ty Ino đó là dòng sản phẩm camera quan sát ở môi trường có nhiệt độ cao.
Như chúng ta thấy ở trong Video, là có rất nhiều cái camera khác nhau và chúng bao gồm một cái lớp vỏ bảo vệ, làm mát và một cái camera được lắp đặt bên trong.
Camera được cung cấp với đầy đủ các phụ kiện lắp đặt, đấu nối cung cấp nguồn và chuyển đổi tín hiệu để người dùng có thể dễ dàng trong khâu lắp đặt và sử dụng. Người dùng cũng có thể tự điều chỉnh góc nhìn, sáng tối, tinh chỉnh rõ nét, lựa chọn loại tín hiệu và phương thức kết nối. Đặc biệt là xu hướng đang sử dụng camera IP.
Tùy thuộc vô cái môi trường mà chúng ta sẽ lắp các loại Camera khác nhau. Như chúng ta biết rằng là đối với những môi trường như lò nung lò luyện mà nhiệt độ trên 1000 độ thì chúng ta phải sử dụng cái lớp vỏ làm mát bằng nước và kết hợp với khí.
Tuy nhiên ở đây cái loại camera đang được giới thiệu, chỉ giới hạn như ở phiên bản này là nhiệt độ dưới 100 độ C thì chúng ta sử dụng cái lớp vỏ bọc bảo vệ và làm mát như thế này. Phương pháp làm mát là bằng khí nén.
Chúng ta có thể đưa luồng khí nén vào trong bên trong lớp vỏ camera. Luồng khí nén vào bên trong làm mát, rồi đảm bảo cho áp suất bên trong dương để không cho phép bụi và hơi nóng xâm nhậm vào. Các cụm module về chuyển đổi và cung cấp nguồn (Kể cả nguồn điện hay nguồn POE) đều được tích hợp sẵn bên trong. Khi khí nén thổi vào sẽ làm mát camera và các chi tiết ở bên trong này và cũng như là nó thoát ra đấy để làm cho gọi là sửa sạch bụi.

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: https://ift.tt/i0KwZsP Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure