Lỗi quá nhiệt khi khởi động máy Atlas Suntest XLS+ và cách xử lý.

0
18

Lỗi quá nhiệt khi khởi động máy Atlas Suntest XLS+ và cách xử lý.
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị hiệu chuẩn/calibrator về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và hiệu chuẩn công nghiệp.
Đối với lỗi báo quá nhiệt khi hạ nhiệt độ trên máy Suntest XLS+, có một số điều bạn có thể thử để khắc phục tình trạng này:

Kiểm tra hệ thống làm mát: Đảm bảo rằng hệ thống làm mát của máy đang hoạt động hiệu quả và không bị kẹt hoặc tốc độ bất bình thường. Xem xét vệ sinh hệ thống làm mát để đảm bảo không có bất kỳ vật cản nào ảnh hưởng đến quá trình làm mát.

Kiểm tra thông số cài đặt: Xác nhận rằng bạn đã thiết lập nhiệt độ làm mát cho bóng đèn Xenon ở mức độ an toàn và phù hợp. Nếu có thể, hãy kiểm tra lại các cài đặt nhiệt độ và đảm bảo rằng chúng không vượt quá giới hạn cho phép.

Kiểm tra cảm biến nhiệt độ: Đôi khi, lỗi báo quá nhiệt có thể do cảm biến nhiệt độ không hoạt động đúng cách. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ và xem xét việc thay thế nếu cần. Cảm biến nhiệt độ ở bên sườn trái của thiết bị (khi mở nắp bên hông trái).

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng: Đảm bảo rằng bạn đã tuân thủ đúng các hướng dẫn sử dụng của máy. Một số vấn đề nhỏ có thể xuất phát từ việc sử dụng không đúng cách.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà vẫn gặp phải vấn đề, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết và chính xác hơn về vấn đề cụ thể này. Nhiều khả năng, board control nhiệt độ của buồng thử nghiệm đã bị hư. Cần phải thay board.

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: https://ift.tt/653Vfej Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure