Fluke hay Synergys? Cùng đặt lên bàn cân để so sánh 2 thiết bị ii910 và Leakshooter LKS1001 V3+

0
20

Fluke hay Synergys? Cùng đặt lên bàn cân để so sánh 2 thiết bị ii910 và Leakshooter LKS1001 V3+
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị hiệu chuẩn/calibrator về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và hiệu chuẩn công nghiệp.
Chào mừng đến với sự so sánh giữa hai thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực phát hiện rò rỉ khí nén – Leakshooter V3+ từ Synergys và Fluke ii910. Cả hai sản phẩm đều có những tính năng ấn tượng và mạnh mẽ trong việc phát hiện rò rỉ khí nén.

Leakshooter V3+ của Synergys và Fluke ii910 đều có khả năng chính xác và hiệu quả trong việc phát hiện và đo lường rò rỉ khí nén. Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị này cũng đều có các tính năng độc đáo mà người dùng có thể khai thác trong công tác bảo trì cơ và điện trong các nhà máy. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa hai thiết bị này nằm ở mục tiêu sử dụng chính mà người dùng đang tìm kiếm.

Nếu mục tiêu của bạn chủ yếu là đo kiểm và phát hiện rò rỉ khí nén, Leakshooter V3+ sẽ là lựa chọn lý tưởng. Thiết bị này cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để xác định vị trí lỗ rò và đánh giá lượng khí thất thoát một cách chi tiết và tự động. Cũng như việc đưa ra thông tin về số tiền thất thoát qua mỗi lỗ rò phát hiện được. Thậm chí, nếu khách hàng có giới hạn về kinh phí mua sắm đầu tư, nhà sản xuất có phiên bản tiết kiệm Leakshooter V2+ (Loại bỏ đi tính năng chẩn đoán và dò tìm hỏng hóc của bẫy hơi).

Tuy nhiên, nếu mục đích dò tìm rò rỉ khí nén chỉ là phụ vì bạn đang tìm kiếm một thiết bị có khả năng phát hiện phóng điện cục bộ, hồ quang hoặc corona (trong bảo trì điện) hay các biểu hiện hỏng hóc bất thường của các máy móc cơ khí (bảo trì cơ) thì Fluke ii910 sẽ là lựa chọn được khuyên dùng (Tất nhiên, bạn cần phải biết là chi phí để mua sắm Fluke ii910 đắt gấp 4 lần Leakshooter V3+ hay đắt gần gấp 7 lần Leakshooter V2+.

Ở một mức độ nào đó, Leakshooter cũng đáp ứng được yêu cầu về hỗ trợ phát hiện phóng điện trong bảo trì điện, hỗ trợ phát hiện hỏng hóc cơ khí bất thường của các máy móc cơ khí (Bảo trì cơ) vì thiết bị leakshooter cũng cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cho nhu cầu này. Bởi như đã nói từ đầu, các thiết bị này không chỉ giúp bạn phát hiện rò rỉ khí nén mà còn hỗ trợ trong việc xác định các hiện tượng phóng điện trong ngành điện lực một cách chính xác và hiệu quả hay phát hiện được các hỏng hóc cơ khí.

Vậy nên, quyết định lựa chọn giữa hai sản phẩm này còn phụ thuộc vào mục tiêu sử dụng chính của bạn – đo kiểm rò rỉ khí nén hay phát hiện các hiện tượng phóng điện và bất thường do hỏng hóc cơ khí. Tất nhiên, cần phải xét tới khía cạnh tài chính.

Bất kỳ lựa chọn nào cũng sẽ mang lại hiệu suất và tính chính xác cao cho nhu cầu của bạn.

Hãy gọi INO để nhận thêm sự tư vấn chuyên sâu hơn.

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: https://ift.tt/GpCAUyz Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure