Lựa chọn thiết bị nào để dò tìm rò rỉ khí nén trong nhà máy? Fluke ii910 hay Leakshooter V3+ (P1)

0
21

Lựa chọn thiết bị nào để dò tìm rò rỉ khí nén trong nhà máy? Fluke ii910 hay Leakshooter V3+ (P1)
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị hiệu chuẩn/calibrator về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và hiệu chuẩn công nghiệp.
Chào mừng đến với phần giới thiệu về ba thiết bị phát hiện rò rỉ khí nén hàng đầu trong ngành công nghiệp hiện nay. Đây là những công cụ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy và tổ chức chú trọng đến việc tiết kiệm năng lượng.
Trong thời đại hiện nay, việc quản lý năng lượng trở nên cực kỳ quan trọng, đặc biệt sau những tác động của các biến đổi khí hậu toàn cầu. Hậu quả từ đại dịch COVID-19, tình trạng lạm phát và chiến tranh đã tạo ra sự nhấn mạnh về việc tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng.

Một trong những nguồn lớn nhất (lên đến 60% ) của lãng phí năng lượng trong các nhà máy chính là hệ thống khí nén. Dù nhà máy đang hoạt động hay dừng lại, các thiết bị nén khí vẫn tiêu tốn năng lượng để duy trì áp suất. Một vị trí nào đó bị rò sẽ gây lãng phí tiền bạc liên tục theo thời gian.
Và để giải quyết vấn đề này, việc sử dụng các thiết bị phát hiện rò rỉ trở nên cực kỳ quan trọng.
Như chúng ta thấy trên màn hình, có ba sản phẩm với tính năng phát hiện rò rỉ khí nén. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn mở rộng chức năng, các khách hàng có thể lựa chọn giữa thiết bị của Fluke ii910, Leakshooter V3 và Leakshooter V3+ từ hãng Synergys.
Trong số này, Leakshooter V3+ là phiên bản mới nhất với màn hình cảm ứng, camera nhiệt, khả năng tự động dò tìm và chẩn đoán tình trạng rò rỉ trong hệ thống khí nén (kể cả bẫy hơi). Thiết bị này có khả năng ước tính lượng tiền và lưu lượng khí thất thoát qua lỗ rò và tạo ra báo cáo chi tiết. Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhận báo cáo rò rỉ khí nén thực tế để tham khảo, vui lòng liên hệ INO để được gửi link download (email: info@ino.com.vn)
Không chỉ hiển thị vị trí rò rỉ một cách trực quan trên màn hình, thiết bị Leakshooter V3+ còn có khả năng cho phép người dùng nghe và cảm nhận mức độ rò rỉ mà hiện tại không có thiết bị nào có tính năng tương tự (Nghe và Nhìn).
Đối với thiết bị Fluke ii910, với các cảm biến âm tích hợp, nó có thể phát hiện nhiều vị trí rò trong cùng một khung hình (không nghe được).

Ngoài các tính năng liên quan tới việc phát hiện dò tìm rò rỉ khí nén, khí gas và chân không, các thiết bị Leakshooter V3+ và ii910 còn có thể được sử dụng để phát hiện các hiện tượng phóng điện cục bộ, phóng điện hồ quang trong trong lĩnh vực bảo trì điện. Phát hiện những hỏng hóng, bất thước của máy móc cơ khí…trong nhà máy.

Như vậy, những sản phẩm này không chỉ giúp bạn xác định vị trí và lượng rò rỉ mà còn hỗ trợ trong việc tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống khí nén của bạn. Hỗ trợ công tác bảo trì cơ và điện trong nhà máy.

Liên hệ INO để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Đón xem clip sau về việc lựa chọn thiết bị của hãng nào. Fluke ii910 hay Synergys Leakshooter V3+

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: https://ift.tt/GpCAUyz Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure